[TÍNH NĂNG] KĨ NĂNG

[TÍNH NĂNG] KĨ NĂNG

06/03/2021

[TÍNH NĂNG] KĨ NĂNG

 

Tiên Hữu thân mến,

Mang trong mình Chiến Hồn Cường Đại, sở hữu kỹ năng thượng thừa với các chiêu thức thâm ảo, thiên biến vạn biến là điều không thể thiếu của một Tiên Hữu. Tuy nhiên, công pháp trong thiên hạ bao la, vô hạn. Mỗi Kiếm Giả đều cần tìm cho mình một phong cách chơi phù hợp nhất.

Tại giao diện chính lựa chọn Kỹ Năng để mở bảng Kỹ Năng.

Tại Giao Diện bảng Kỹ Năng Kiếm giả có thể thấy được chia làm 4 phần khác nhau:

1. Chủ Động

Cấp mở: 1

- Hiển thị toàn bộ thông tin kỹ năng môn phái mà Kiếm Giả sở hữu, môn phái chưa học sẽ không thể xem được thông tin chi tiết kỹ năng.

- Chức năng Cài Lại yêu cầu sử dụng vật phẩm đặc biệt sẽ giúp Tiên Hữu có thể quên đi võ công môn phái mình đã học để gia nhập môn phái mới. Lưu ý: Không thể quên võ công môn phái mặc định khi tạo nhân vật.

- Chức năng Đổi giúp Kiếm Giả chuyển đổi giữa các vũ khí mà bản thân đã lĩnh nghộ được. Cần đạt mốc Trùng Sinh yêu cầu để lĩnh ngộ cách sử dụng kĩ năng của vũ khí khác.

 

2. Bị Động

- Hiển thị toàn bộ thông tin các kỹ năng Bị Động Tiên Hữu có thể sở hữu từ các tính năng trong Tuyệt Thế Chiến Hồn như Chuyển Sinh, Chiến Hồn, Thiên Cung...

3. Vũ Dực

- Tiên Hữu có thể tùy ý lựa chọn các loại hiệu ứng Buff sau khi sử dụng Kỹ Năng Vũ Dực. Phi Dực cần đạt bậc nhất định để mở khóa thêm hiệu ứng Buff

 

4. Thiên Phú

Cấp mở: Chuyển sinh 3 lần - Cấp 320 trở lên

- Tiên Hữu sau khi đạt Lv320, mỗi lần tăng cấp đều nhận 1 điểm Thiên Phú. Mỗi phái đều có cây Thiên Phú độc lập, cây Thiên Phú chỉ có hiệu quả khi Tiên Hữu sử dụng vũ khí phái đó 

- Thiên Phú có thể tăng hoặc thay đổi hiệu quả của kỹ năng và phong cách chiến đấu của Tiên Hữu. Tăng cấp Thiên Phú cần đáp ứng điều kiện nhất định đồng thời tiêu hao số điểm Thiên Phú nhất định.

- Để lại điểm của một cây Thiên Phú Phái, cần tiêu tốn một lượng KNB khóa nhất định. Cấp Thiên Phú càng cao, tiêu hao càng lớn.

- Cấp Thiên Phú càng cao hiệu quả tăng lợi càng lớn, càng tăng mạnh chiến lực của chủ nhân

Trên đây là một số điểm đặc sắc của tính năng Kỹ Năng - Thiên Phú, hi vọng bài hướng dẫn này có thể giúp đỡ Tiên Hữu trong quá trình tu luyện chiến hồn của mình.

Chúc Tiên Hữu chơi game vui vẻ.

 

BQT Tuyệt Thế Chiến Hồn

Trân Trọng

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ